第一次去食 Lao Zhang Gui Dongbei Restaurant (Manhattan Plaza) 2021-08-04我都算去過好多間食東北菜既餐館,呢間有好多唔同種類既菜式,第一次食感覺係新鮮,有好多唔同種類餸,味道恰當,係有少少唔夠熱,如果熱d會好味好多,有待改善,整體唔差就已經好好:)…ดูเพิ่มเติมรีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice1แชร์第一次去食 Lao Zhang Gui Dongbei Restaurant (Manhattan Plaza) https://s.openrice.com/QrKT0ERWz00แจ้งปัญหา 老掌櫃東北菜館 多謝支持小店 :)2021-08-20 ตอบ โพสต์ คะแนน3รสชาติ5การตกแต่ง5บริการ4ความสะอาด4ความคุ้มค่าวิธีการกินDine In
好味 朱敏記小廚 2021-07-24去食過兩次,覺得門面裝修雖然係冇乜嘅,但係味道好好,由其係d小炒,好好味夠鑊氣,雞又好滑,會再繼續幫襯,覺得如果係屯門有得食就好啦,可惜要出到葵涌先食到呢種味道。…ดูเพิ่มเติม+ 6รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRiceไลค์แชร์好味 朱敏記小廚 https://s.openrice.com/QrKT0a8iz00แจ้งปัญหา โพสต์ คะแนน5รสชาติ3การตกแต่ง5บริการ4ความสะอาด5ความคุ้มค่าวันที่ไปกิน2021-06-25วิธีการกินDine In
西班牙餐 City Hall Tapas Bar 2021-07-24在社交平台見到廣告,去OpenRice book位,第一次去到呢間餐廳,感覺好美國down town feel, 而且食物質素好好,款式又吸引,仲有我最鍾意飲既cocktail,真係要一讚👍👍👍…ดูเพิ่มเติม+ 1รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRiceไลค์แชร์西班牙餐 City Hall Tapas Bar https://s.openrice.com/QrKT0k8qz00แจ้งปัญหา โพสต์ คะแนน5รสชาติ5การตกแต่ง5บริการ5ความสะอาด5ความคุ้มค่าวิธีการกินDine In
成日比錯食品 Coco Fish 2021-03-13我每次去買早餐,次次叫茶走,啡走,買4次比錯3次有一次走落去先比返岩我,買早餐要來回2次先食到個岩既早餐,心中太過屈結不吐不快,叫換態度差,唔知你地有無咁既經驗呢?啡走,茶走應該有煉奶,佢就比齋啡齋茶,比包糖我, 今日又去買又錯,佢話叫經理聯絡我,早餐時間都過啦,仲未有人call, 佢又想我走2轉落去換咩,我做設計畫圖,我驚我太過屈結真係畫d連環漫畫出黎放上網,如果仲未有改善就好難講🤔影埋相比你做証明,又錯啦!…ดูเพิ่มเติมรีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRiceไลค์แชร์成日比錯食品 Coco Fish https://s.openrice.com/QrKT0qLiy00แจ้งปัญหา โพสต์ คะแนน3รสชาติ2การตกแต่ง1บริการ3ความสะอาด3ความคุ้มค่าวันที่ไปกิน2021-03-13เวลารอ15 นาที (TakeAway)ราคาต่อคน$40 (Breakfast)